thao lap dieu hoa
thao lap dieu hoa
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tháo lắp điều hòa mùa hè

Dịch vụ tháo lắp điều hòa mùa hè giá rẻ

Mùa hè đang đến rất gần và những người dân sống tại miền bắc Việt Nam nhất là những người dân sống tại thủ đô Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị cho mình mọi phương tiện tối ưu nhất để có thể chống chọi được với sức nóng từ thiên nhiên. Chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh tại hà nội cũng mở các cơ sở dịch vụ tháo và lắp điều hòa tại các nơi, quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhu cầu sử dụng điều hòa và nhu cầu tháo lắp điều hòa của người dân đang sinh sống tại nơi đây thủ đô Hà Nội. Với knih nghiệm nhiều năm trong nghề điện lạnh, với kỹ thuật cao trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại hà nội về lĩnh vực điều hòa. Bạn đang sống tại hà nội? Bạn đang cần di chuyển điều hòa? Hãy gọi cho chúng tôi công ty điện lạnh Khánh sáng để nhân viên của chúng tôi di chuyển đến nhà khách hàng và sửa chữa, tháo lắp cho khách hàng nhanh nhất, rẻ nhất bạn nhé nhất là trong khi mùa hè đang đến các bạn cần nhanh tay và chọn cho mình một mẫu mã điều hòa hợp lý và láp đặt tránh cái nóng của mùa hè đang đến gần.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Quy trình tháo lắp, khóa gas điều hòa đúng tyên chuẩn.

1.Khóa gas : Bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 - 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 - 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng : Tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyển : Khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa : Khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm... còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

Với giá dịch vụ điều hòa của chúng tôi thì công ty vẫn giữ nguyên mức giá bình thường trong mùa đông và không tăng một đồng giá nào trong màu hè nên các bạn có thể yên tâm nhé. Hãy gọi 0934.425.233 để được phục vụ.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET