thao lap dieu hoa
thao lap dieu hoa
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tháo điều hòa mùa đông

Dịch vụ tháo lắp điều hòa mùa đông

Dịch vụ tháo lắp điều hòa mùa đông của công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Bách Khoa giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh đã hơn 10 năm nay tại thủ đô Hà Nội. Do đó nói về công việc tháo và lắp điều hòa thì chúng tôi đã có rất nhiều. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về kinh nghiệm tháo lắp điều hòa vào mùa đông để các bạn tham khảo.

Tháo lắp điều hòa mùa đông

Thường thì thợ mới vào nghề tháo và lắp điều hòa thì chỉ biết cách tháo điều hòa vào mùa hà. vì sao lại như vậy? Đây là vì liên quan đến công đoạn khóa gas và thu gas vào block của điều hòa có sự khác nhau giữa mùa đông và mùa hè. Vào mùa hè với thời tiết bên ngoài trời rất nóng do đó khi muốn tháo điều hòa thì thợ điều hòa chỉ cần bật điều hòa lên là block chạy ngay do đó tiến hành công việc khóa gas rất dễ dàng. Nhưng vào mùa đông thì lại khác, nhiệt độ ngoài trời hạ xuống và khi bạn muốn khóa gas thì sẽ rất khó khăn bởi vì nhiệt độ ngoài trời thấp hơn nhiệt độ trong nhà do đó khi bật điều hòa thì block điều hòa không chạy. Do đó bạn cần phải có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm cao. Và chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể giải quyết được vấn đề này và sẽ chia sẻ với quý vị cách để khóa gas khi tháo điều hòa vào mùa đông như sau:

Nếu nhiệt độ ngoài trời thấp thì bạn cần phải tạo cho điều hòa cảm nhận được nhiệt độ cao như mùa hè bằng một cách đơn giản đó là bạn cần sấy nóng cảm biến nhiệt của điều hòa hoặc cho thanh cảm biến vào cốc nước ấm làm như vậy thì điều hòa sẽ có cảm giác như trong mùa hè rồi. Ngay sau khi bạn làm như vậy thì điều hòa sẽ chạy block ngay lập tức. Và công việc khóa gas, thu gas vào block lại trở lên dễ dàng phải không các bạn. 

Khi đã tháo được điều hòa rồi các bạn lắp điều hòa bình thường và đến công đoạn kiểm tra gas và bơm gas thì các bạn cũng tiến hành làm cho block điều hòa chạy tương tự cách như trên. Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tháo và lắp điều hòa vào mùa đông rồi nhé. Nếu càn tư vấn hãy gọi đến trung tâm điện lạnh bách khoa với số 0988.389.386 để được hỗ trợ.


HOTLINE: 84976239568

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET