thao lap dieu hoa
thao lap dieu hoa
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sửa điều hòa không mát

Sửa điều hòa không mát tại hà nội

Khi điều hòa được sử dụng rộng rãi như những thiết bị điện dân dụng bình thường thì cũng sẽ bị hư hỏng, trục trặc như các thiết bị khác khi được sử dụng nhiều. Và chúng tôi điện lạnh Khánh sáng những người làm dịch vụ điện lạnh đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại khắp các khu vực trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Và chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh của điều hòa. Trong quá trình sửa chữa thì chúng tôi nhận thấy điều hòa không mát là một trong số những hư hỏng thường gặp nhất của điều hòa. Khi bạn cần đến dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói nhiều hơn nguyên nhân điều hòa không mát để các bạn tham khảo như sau:

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát

1. Điều hòa bị mất gas
Đây là một trong các nguyên nhân chính. Điều hòa mất gas do rỏ rỉ đường ống, rỏ rỉ tại các mối nối, giắc co hoặc do sử dụng lâu không được bảo dưỡng.
Để khắc phục hiện tượng này cần phải có thợ sửa điều hòa lành nghề với các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas điều hòa bổ sung.
Thông thường với hiện tượng mất gas quý bạn đọc nên gọi ngay tới các công ty điện lạnh để được tư vấn sửa chữa hợp lý.
2. Điều hòa quá bẩn
vệ sinh lưới lọc điều hòa
Công việc vệ sinh mặt lạnh tương đối đơn giản, bạn có thể thực hiện ở nhà.

Mặt lạnh điều hòa nếu lâu ngày hoạt động mà không được bảo dưỡng, bụi bẩn sẽ bám mảng khiến lượng gió mát không được thổi ra ngoài. Nguyên nhân này cũng chiếm một tỷ lệ cao.
Khắc phục hiện tượng này các bạn chỉ cần vệ sinh lại điều hòa, vệ sinh lưới lọc. Tuy nhiên nếu điều hòa quá bẩn cần có thêm các thiết bị xịt rửa mặt lạnh chuyên dụng để bóc các lớp mảng bám bẩn. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hiện giờ cung cấp với mức giá chỉ 90.000 – 120.000 đồng/máy.
3. Điều hòa bị hỏng tụ
tụ điện điều hòa

Giá thay thế tụ điện điều hòa dao động từ 250.000 đến 450.000 tùy từng loại
Hỏng tụ nguyên nhân là do điều hòa bị chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block phải chạy trong thời gian dài và không thể ngắt được.
Vào những ngày mùa nóng, bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 26-27 độ, không nên để nhiệt độ quá thấp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người.
Nếu điều hòa bị hỏng tụ, chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động, điều hòa lúc này không khác gì một chiếc quạt thông thường. Bạn cần gọi ngay tới dịch vụ sửa điều hòa để được tư vấn sửa chữa kịp thời.
Khi điều hòa nhà bạn không mát hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của công ty đến nhà và sửa chữa giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi còn sua tu lanh tai ha noi để phục vụ bạn về lĩnh vực tủ lạnh nữa. Hãy gọi khi cần bạn nhé!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET