thao lap dieu hoa
thao lap dieu hoa
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sửa điều hòa chảy nước

Sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

Điều hòa hiện nay đang là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất. Và Trong khi sử dụng điều hòa cũng có những vấn đề phát sinh đôi khi làm bạn rất bực mình và khó chịu. Trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Bách Khoa công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại nhà sẽ nói về những hư hỏng thường gặp của điều hòa để khi điều hòa nhà bạn gặp các trường hợp đó bạn có thể tự giải quyết, nếu cần trợ giúp hãy gọi đến cho chúng tôi điện lạnh bách khoa bạn nhé!

Một trong những bệnh thường gặp của điều hòa đó là bệnh điều hòa chảy nước, thực ra bệnh này không ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa nhưng khi điều hòa bị chảy nước ra nhà thì bạn cảm thấy rất bẩn vbaf khó chịu. Do đó, bạn cần gọi thợ sửa điều hòa đến ngay để sửa điều hòa cho nhà bạn khỏi tình trạng bị chảy nước. Sau đây chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân và cách khác phục tình trạng điều hòa chảy nước để bạn có thể tham khảo và nếu có đồ đạc, dụng cụ bạn cũng có thể tự sửa chữa điều hòa cho nhà mình.

Sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

Nguyên nhân điều hòa chảy nước

Điều hòa chảy nước được chia ra làm hai loại, loại thứ nhất, nếu điều hòa nhà bạn lắp lâu rồi mà bị chảy nước thì nguyên nhân là do tắc đường ống do lâu ngày bạn chưa vệ sinh điều hòa làm cho bụi bản két lại và bám vào bên trong đường ống gây ra hiện tượng tắc đường ống. Và nước không chảy được và nước tràn ra ngoài rơi xuống nhà bạn. Để khắc phục tình trạng này thì bạn cần thông lại đường ống nước cho khỏi bị tắc và vẹ sinh điều hòa bạn nhé.

Nếu điều hòa nhà bạn mới lắp đặt mà bị chảy nước ra ngoài thì đó là do khi lắp đặt người thợ lắp điều hòa để nghiêng về bên phía không có rốn nước làm nước không chảy ra đường ống đường và tràn ra ngoài, cũng có trường hợp bị tuột đường ống nước giữa rốn của điều hòa và ống ruột gà. Với những trường hợp này bạn cần điều chỉnh lại độ nghiêng của điều hòa sao cho điều hòa hơi nghiêng một chút về bên có rốn nước nhưng vẫn phải đảm bảo độ thẩm mỹ bạn nhé. Khi làm việc này bạn cần dùng thước nước để lấy độ cân bằng nhé!

Ngoài dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thì chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ để phục vụ khách hàng có nhu cầu bán điều hòa và muốn mua điều hòa cũ. Khi cần bất cứ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET