thao lap dieu hoa
thao lap dieu hoa
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội giá hợp lý

Trong các dịch vụ mua bán thì ngành điện lạnh cụ thể là mua bán tủ lạnh đang rất nhộn nhịp. Cùng với việc mua bán điều hòa mới tại các siêu thị điện máy thì việc mua bán điều hòa cũ tại các cửa hàng đồ cũ hay tại các trung tâm điện lạnh đang nhộn nhịp không kém. Và chúng tôi điện lạnh Bách khoa công ty chuyên sửa tủ lạnh tại nhà hà nội cũng đã và đang mở nhiều cơ sở dịch vụ của mình ra khắp mọi nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và cả mua bán tủ lạnh cũ của khách hàng được thuận lợi, nhanh hơn và phù hợp hơn với túi tiền của các hộ gia đình. Với những gia đình khá giả thì không nói nhưng đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn và những gia đình đang đi làm thuê, hay các bạn sinh viên thì việc sở hữu một chiếc tủ lạnh mới là rất khó khăn, do đó để phù hợp hơn thì những khách hàng đó đã chọn phương án là mua lại những chiếc tủ lạnh cũ nhưng vẫn còn nguyên giá trị sử dụng để mang về sử dụng. Như vậy sẽ rất tiết kiệm được chi phí mua tủ mà lại có tủ lạnh vẫn sử dụng tốt để sử dụng.

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi

- Khách hàng muốn khám phá công nghệ mới, cần thanh lý tủ lạnh cũ, lỗi mốt.
- Gia đình đông người muốn sử dụng chiếc tủ lạnh to hơn, rộng hơn nên muốn thanh lý tủ lạnh cũ.
- Không có nhu cầu sử dụng vì có thể có 2 đến 3 chiếc tủ lạnh trong nhà
- Tủ lạnh hỏng không dùng được nữa cần thanh lý cho rộng nhà.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sửa tủ lanh, sửa điều hòa, sửa lò vi sóng, sữa chữa bình nóng lạnh tại nhà. Sửa tivi, sửa amply, sửa loa tại nhà.....
Rất nhiều khách hàng dã tìm đến và đã trở thành khách hàng thân quen của chúng tôi và giới thiệu nhiều người mua hàng thường xuyên cho chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi giúp quý khách định giá thiết bị cao nhất, hợp lý nhất
Hotline: 0976.239.568
Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi luôn cố gằng và nâng cao chất lượng về dịch vụ và mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá cả cao nhất. 
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Hiện nay chúng tôi còn có dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa chữa như sửa điều hòa không mát để phục vụ khách hàng. Hãy gọi khi cần các bạn nhé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET