thao lap dieu hoa
thao lap dieu hoa
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lắp đặt điều hòa

Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội chất lượng tốt nhất
Điều hòa nhiệt độ hiện nay đã là tiện nghi của mỗi nhà với nhiều hãng sản xuất chất lượng và các công nghệ ngày càng tiên tiến với giá thành ngày càng rẻ, việc sở hữu một chiếc điều hòa đã không là việc khó

lap-dat-dieu-hoa
lắp đặt điều hòa
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt điều hòa phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng năm, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề lắp đặt đặt điều hòa cao sẽ có mặt sau 30 phút tiếp nhận điện thoại lắp đặt điều hòa của quý khách hàng
Đến với điện lạnh Bách Khoa bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ lắp điều hòa uy tín chất lượng
Hãy liên hệ với chúng tôi
Lắp đặt điều hòa ở vị trí nào thì tốt
Với điều hòa dân dụng công suất nhỏ, vị trí lắp điều hòa phổ biến là trên giá lắp điều hòa, khoảng cách từ giàn nóng tới tường lớn hơn 20 Cm.
Một số trường hợp đặt giàn nóng trên sân thượng ( tầng cao nhất ) sẽ có khả năng tự làm mát giàn nóng tốt hơn, giúp tiết kiệm điện hơn và tăng độ bền máy.
Một số khác do hoàn cảnh bắt buộc lắp điều hòa tại vị trí sát tường, khoảng không gian tản nhiệt của điều hòa rất hẹp khiến bloc giàn nóng hoạt động gần như liên tục và khả năng tản nhiệt rất thấp khiến máy thường xuyên phải bảo trì và giảm tuổi thọ máy.
Với điều hòa trung tâm và công nghiệp công suất lớn hơn, hệ thống ống đồng, ống dẫn lạnh… nhiều hơn. Do vậy, chọn vị trí lắp đặt là rất cần thiết sao cho: tiết kiệm chi phí nhất, tăng tuổi thọ máy nhất, tiết kiệm điện hơn và quan trọng không kém vận hành máy êm, ổn định ít phải bảo dưỡng.
Chọn được vị trí lắp đặt phù hợp, thợ lắp đặt điều hòa tư vấn Quý khách phương án lắp đặt, sơ đồ đi dây và sơ đồ hệ thống ống dẫn lạnh… tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy đến với chúng tôi quý khách hang sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Lh  0988.389.386 - 0934.425.233


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET